Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín Và An Toàn?

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhanh Không Đau?: Để hiểu rõ hơn cắt bao quy đầu bao lâu thì lành bằng kĩ thuật này thì còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, dụng cụ và các quy định vô khuẩn.Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín để chon cắt bao quy đầu tại Vinh Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh bao quy đầu ở Vinh hiệu quả, an toàn.

Những Trường Hợp Nên Cắt Bao Quy Đầu

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhanh Không Đau?

+ Hẹp bao quy đầu (phimosis) là tình trạng da bao quy đầu không thể tuột lên hoàn toàn khỏi quy đầu. Hiện nay, hẹp bao quy đầu thường được chẩn đoán một cách dễ dãi, do không phân biệt được hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý.

  • Hẹp bao quy đầu sinh lý: Bao quy đầu không tuột trong suốt của quá trình phát triển sinh lý bình thường.
  • Hẹp bao quy đầu bệnh lý: Đây là trường hợp xảy ra do các bệnh lý như bệnh sừng hóa gây xơ teo bao quy đầu, viêm quy đầu bạch sản xơ hóa, sẹo do dùng sức để tuột bao quy đầu lên trước đó…

80% trường hợp hẹp bao quy đầu có thể tự khỏi khi lớn lên và không cần xử trí trước sáu tuổi. Trong các trường hợp này, bao quy đầu được coi là bình thường hay còn gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý. Ở tuổi lớn hơn, nếu bao quy đầu vẫn còn hẹp, tức là hẹp thật sự hay hẹp bệnh lý thì cần phải xử trí.

Đôi khi, có một số trường hợp bị hẹp nghẹt bao quy đầu. Khi đó, bao quy đầu tuột lên trên quy đầu một cách khó khăn và bị nghẹt, không thể đưa về lại vị trí bình thường được. Bao quy đầu tạo thành một vòng thắt siết chặt lấy quy đầu, làm cho bao quy đầu sưng nề và rất đau. Trường hợp này, người bệnh cần được xử lý ngay, nếu không sẽ gây hoại tử hoặc các biến chứng nghiêm trọng khác.

+ Nghẹt bao quy đầu: Nghẹt bao quy đầu khiến cho dương vật có thể bị thắt nghẹt, không thể hoặc giảm lưu thông máu, đồng thời khiến dương vật bị sưng phồng, khó phát triển và tăng kích thước khi cần thiết. Tùy theo mức độ nghẹt bao quy đầu mà ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục cũng như mức độ nguy hiểm sẽ khác nhau.

Bao quy đầu khó có thể di chuyển, thường kẹt ở đầu hoặc giữa dương vật khiến người bệnh rất khó vệ sinh sạch sẽ vùng này. Vi khuẩn, bụi bẩn, dịch tiết dễ tích tụ gây bệnh, hơn nữa còn khiến nam giới mất tự tin về bản thân. Tình trạng nghẹt bao quy đầu càng kéo dài thì nguy cơ bệnh lý nhiễm trùng càng tăng.

+ Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là một hiện tượng bệnh lý bất thường nên chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của nam giới. Nếu không được phát hiện và kịp thời điều trị, bao quy đầu dài sẽ khiến nam giới có nguy cơ gặp phải những biến chứng nguy hiểm

Bao quy đầu dài khiến việc đi tiểu của nam giới gặp khó khăn, nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu, lâu dần sẽ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Đây là điều kiện thuận lợi làm tăng nguy cơ bị viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn,…

Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ lây bệnh cho bạn tình. Tuy nhiên, nguy hiểm nhất là nam giới mắc chứng bao quy đầu dài sẽ dễ mắc bệnh đường tình dục. Trong đó phải kể tới hiện tượng viêm nhiễm lâu ngày không được điều trị dẫn tới ung thư dương vật.

Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh Nghệ An Mấy Tuổi Thì Cắt Được?

Đa số trẻ sơ sinh có tình trạng dính da quy đầu sinh lý, do đó lúc này chưa thể tuột được bao quy đầu cho trẻ. Khi trẻ dần lớn lên thì phần da quy đầu này sẽ tự nhiên tách khỏi quy đầu. Những triệu chứng của hẹp và dài bao quy đầu sẽ có xu hướng mất dần.

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Ở Đâu Uy Tín An Toàn Nhanh Không Đau? 2

Một thống kê cho thấy có khoảng 90% trẻ nam tuột được da quy đầu lúc 3 tuổi, có đến 99% nam giới trên 17 tuổi không hẹp bao quy đầu. Vậy chỉ còn khoảng 1% số trẻ nam có nguy cơ mắc bệnh lý. Khi mắc bệnh lý thực sự cần có chỉ định cắt bao quy đầu.

Bởi vì một số người hiểu sai về việc không cắt bao quy đầu như nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây vô sinh, ảnh hưởng tới việc quan hệ vợ chồng…nên đặt ra câu hỏi có cần thiết phải cắt bao quy đầu không? Việc cắt bao quy đầu cần có chỉ định rõ ràng, không phải ai cũng cần cắt bao quy đầu. Chỉ chỉ định cắt bao quy đầu khi nam giới gặp phải tình trạng sau:

  • Dài bao quy đầu gây không thể tuột bao quy đầu ra hoặc tắc nghẽn bao quy đầu.
  • Hẹp bao quy đầu, gây ra viêm nhiễm tái phát.

Khi nam giới bị mắc chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khó vệ sinh dương vật, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển tích tụ gây ra viêm bao quy đầu, viêm dương vật từ đó làm tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu và ung thư dương vật.

Theo ý kiến của các chuyên gia, mặc dù từ 7 tuổi đến trước dậy thì là thời điểm vàng để các bậc cha mẹ cho con mình đi cắt bao quy đầu, những sau trưởng thành, nếu nam giới vẫn bị dài và hẹp bao quy đầu thì vẫn nên cắt.

Mặc dù không phải thời điểm tốt nhất, những cắt bao quy đầu sẽ mang tới cho nam giới rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Những lợi ích đó bao gồm bao gồm: Giảm tỷ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, giảm nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa….Chính vì vậy, dù muộn nam giới vẫn nên đi cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe của mình.

Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Bao Lâu Thì Bình Thường?

Hiện nay, phẫu thuật cắt bao quy đầu có thể được chỉ định cho các bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu bị viêm hoặc thắt nghẽn. Nó có thể được thực hiện ở cả trẻ em và người lớn. Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản, có thể xuất viện trong ngày.

Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh‎‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh‎‎, Giá Cắt Bao Quy Đầu Ở TP Vinh‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Ở Nghệ An‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Nghệ An 3

Tùy theo thể trạng người bệnh, thời gian lành sau khi cắt bao quy đầu có thể kéo dài từ 10 ngày đến 6 tuần. Thời gian trung bình để vết thương lành hẳn là từ 2 đến 3 tuần. Trong vòng vài ngày sau khi phẫu thuật, bạn có thể gặp các tình trạng khó chịu ở dương vật.

Vết thương có thể đau âm ỉ từ 24 đến 48 giờ, sau đó cơn đau giảm dần. Dương vật có thể bị sưng hoặc tím nhẹ. Tuy nhiên cảm giác khó chịu sẽ mau chóng biến mất trong vòng từ 7- 10 ngày.

Khi có các biểu hiện không đi tiểu trong vòng 12 tiếng sau khi phẫu thuật, chảy máu không cầm được hoặc nước tiểu có mùi hôi, người bệnh nên quay trở lại phòng khám để được bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe

Các Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu Ở Nghệ An Hiện Nay

Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh‎‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh‎‎, Giá Cắt Bao Quy Đầu Ở TP Vinh‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Ở Nghệ An‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Nghệ An 5

Có 2 phương pháp cắt bao quy đầu chính hiện nay. Đó là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

+ Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Là phương pháp được thực hiện từ xưa đến nay. Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê ở người trên 10 tuổi( hoặc gây mê ở trẻ nhỏ). Sau đó, bác sĩ dùng dao mổ loại bỏ vùng da bao quy đầu, rồi dùng chỉ để khâu lại. Thời gian tiến hành thường lâu, từ 30- 60 phút.

Để hiểu rõ hơn cắt bao quy đầu tại Vinh bao lâu thì lành bằng kĩ thuật này thì còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, dụng cụ và các quy định vô khuẩn mà vết thương có thể lâu lành hoặc để lại các biến chứng.

+ Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Laser

Đây là một kĩ thuật hiện đai được sử dụng trong những năm gần đây. Nó mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Kĩ thuật này sử dụng công nghệ Stapler Surkon- dụng cụ cắt khâu bao quy đầu chỉ 1 lần. Việc này giúp cho vết cắt đẹp và hạn chế được các tình trạng lây nhiễm cho người bệnh.

Tổng thời gian thực hiện quy trình cắt bao quy đầu bằng Stapler sau gây tê chỉ trong vòng 5 phút. Giúp đem lại thoải mái nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, một tin vui cho các bạn còn đang thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì lành ở kĩ thuật này, là thông thường chỉ từ 2-3 tuần là các khớp ghim sẽ tự động rơi ra mà bệnh nhân không cần đến các trung tâm y tế để tiến hành cắt chỉ.

Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo kĩ ý kiến tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện kĩ thuật này để hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có.

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín Nhanh Không Đau

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh Nghệ An Uy Tín

  • Phòng khám Bs.Tuấn Anh – Khám nam khoa ở Vinh
  • Địa chỉ: 65 Duy Tân- Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0914 51 6633 – 0838336163
  • Facebook: www.facebook.com/namkhoa.sanphukhoa
  • Tư Vấn Miễn Phí Các Bệnh Nam Khoa, An Toàn & Bí Mật Tuyệt Đối

Hiện nay, Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là một trong những cơ sở y tế uy tín tại Vinh Nghệ An thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh bao quy đầu ở Vinh hiệu quả, an toàn. Một số ưu điểm tuyệt vời của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Nam Khoa BS Tuấn Anh là:

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn.

– Không chảy máu, không gây đau đớn và cũng không để lại sẹo.

– Vết tiểu phẫu nhỏ, có tính thẩm mỹ cao, vết thương hồi phục nhanh chóng

– Không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

– Cắt bao quy đầu với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm hơn vì được áp dụng đồng thời bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh.

– Sau tiểu phẫu, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ trong phòng lưu viện là có thể về chăm sóc tại nhà.

Phòng Khám Bác Sĩ Tuấn AnhĐược thành lập năm 2014, trải qua gần 10 năm hoạt động, Phòng khám ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm. Tự hào là phòng khám đầu tiên tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh chuyên về các vấn đề Nam khoa – Hiếm muộn, song hành cùng Sản phụ khoa, chúng tôi đã và đang điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, đạt được nhiều thành tích, hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Khám Nam Khoa Tại Vinh, Nghệ An Chúng Tôi

– Đội ngũ y bác sĩ :  Phòng khám sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Nam giới sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh cũng như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Hơn thế nữa các bác sĩ còn chia sẻ, giải đáp những khúc mắc trong đời sống sinh lý nam giới.

 – Trang thiết bị y tế: Phòng khám Bs Tuấn Anh là một trong những phòng khám nam khoa sở hữu nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Không chỉ rút ngắn thời gian khám bệnh mà còn cho bạn kết quả thăm khám khách quan, chính xác.

– Thủ tục hành chính: Thủ tục khám chữa bệnh được thực hiện nhanh, bệnh nhân được hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, phòng khám còn đảm bảo việc bảo mật thông tin cho bệnh nhân.

– Chi phí công khai minh bạch:  Tất cả chi phí khám nam khoa đều được công khai minh bạch. Bác sĩ chẩn đoán điều trị sẽ trao đổi với người bệnh về mức chi phí khi vào chữa trị. Bệnh nhân có thể chủ động hơn, tư vấn bệnh lý miễn phí qua chat onlie.

– Chữa trị bệnh hiệu quả: Phòng khám Bs Tuấn Anh đã thực hiện hàng ngàn ca bệnh nam khoa. Đều chữa thành công, mang lại sức khỏe cho người bệnh.

– Cam kết bảo mật thông tin: Phòng khám cam kết bảo mật tất cả thông tin người bệnh khi đến với người khám. Do hiểu được vấn đề tâm lý người bệnh không muốn để lộ thông tin bệnh lý cho người khác biết.

Tags: Cắt Bao Quy Đầu Ở Vinh‎‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Vinh‎‎, Giá Cắt Bao Quy Đầu Ở TP Vinh‎‎‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Ở Nghệ An‎‎‎‎, Cắt Bao Quy Đầu Tại Nghệ An

Related Posts